"Kodi Parakura Kaalam" Lyrics : Presenting the lyrics of the song Kodi Parakura Kaalam from the Tamil movie "Maamannan" (2023). The song is sung by Kalpana Raghavendar, Rakshita Suresh, Deepthi Suresh and Aparna Harikumar, Music composed by AR Rahman, and Lyrics are penned by Yugabharathi.
Kodi Parakura Kaalam Song Details
Song: | Kodi Parakura Kaalam |
---|---|
Movie: | Maamannan (2023) |
Language: | Tamil |
Singer(s): | Kalpana Raghavendar, Rakshita Suresh, Deepthi Suresh, Aparna Harikumar |
Lyricist: | Yugabharathi |
Music: | A. R. Rahman |
Starring: | Udhayanidhi Stalin, Vadivelu, Fahadh Faasil, Keerthy Suresh |
Music Label: | Sony Music South |
Kodi Parakura Kaalam Song Lyrics
Pichippu mala kaadaan kaadaaNaa piththam kanda
Poo kaadaan kaadaa
Vecha poovu vadiduchu poodi
Naa vaalnthu ketta
Seithi ithu thaan di
Vaadakaathu ilukkuthadi
Vaasam thanda mudiyaladi
Vaadakaathu ilukkuthadi
Vaasam thanda mudiyaladi
Enna seiva na enna seiva
Oru ottachi na enna seiva
En ondi veera illama enna seiva
Kaachi karungada
Kaalella un vazhi tha
Pechu verum pechu
Un dhegam enga poochu
Nee odachu kelambavenu
Osakka parakkavenu
Ottachi elunthiri ingu
Ondi veera nee thaandi
Nee thaandi nee thaandi
Nee thaandi thaandi thaandi thaandi
Namma kodi parakura kaalam
Vanthachu vanthachu
Vetri vedi vedikkira neram vanthaachu
Namma kodi parakura kaalam
Vanthachu vanthachu
Vetri vedi vedikkira neram vanthaachu
Ottivaicha kobatha
Nee neththi pottula uruttu
Oththa odhayil ulagatha
Nee ullankaila suruttu
Varapoov oh varapoov oh
Tholvi illa thunijale yethu ella
Ettuthu vaano ettuthu
Ettuthu vaano ettuthu
Vetti kadha theva illa
Vekkam ketta onnum illa
Sottangallu thotta pulla
Sorana ketta kuththam illa
Pothi pothi valappanga
Ponna konnu pothaippanga
Anga inga olachalu
Aani veera aruppanga
Vevveru oppari ooram podi
Puluthi kaattukkulla
Poluthum vettukkulla
Penne nee ennatha kanda
Thadaya thandi chella
Alaya moothi thalla
Penne nee podanu nee sanda
Palaya palaya patta
Thiruppi tiruppi pottu
Pannatha pannatha setta
Oru manthiram thanthiram illa
Inthiran chanthiran illa
Vanthiru vanthiru yaarunu katta
Namma kodi parakura kaalam Vanthachu aama podu
Vetri vedi vedikkira neram vanthachu
Namma kodi parakura kaalam
Vanthachu vanthachu
Vetri vedi vedikkira neram vanthachu
Ottivaicha kobatha
Nee neththi pottula uruttu
Oththa odhayil ulagatha
Nee ullankaila suruttu
Varapoov oh varapoov oh
Tholvi illa thunijale yethu ella
Ettuthu vaano ettuthu
Ettuthu vaano ettuthu
Aama podu varapoovo
Kodi Parakura Kaalam Song Lyrics in Tamil
பிச்சிப்பூ மாலா காடான் காடாநா பித்தம் கண்டா
பூ காடான் காடா
வெச்ச பூவு வாடிடுச்சு பூட்டி
நா வாழ்ந்து கெட்ட
செய்தி இது தான் டி
வாடைக்காது இழுக்குதடி
வாசம் தண்ட முடியலடி
வாடைக்காது இழுக்குதடி
வாசம் தண்ட முடியலடி
என்ன செய்த ந என்ன செய்வா
ஒரு ஒட்டச்சி ந என்ன செய்வா
என் ஒண்டி வீர இல்லாம என்ன செய்வா
காச்சி கருங்கடா
காலெல்லா உன் வழி தா
பேசு வெரும் பேசு
உன் தேகம் எங்க பூச்சு
உங்கள் கப்பல் கெளம்பவேணு
ஒசக்கா பார்க்கவேனு
கொட்டாச்சி எழுந்திரி யங்
ஒண்டி வீர நீ தாண்டி
நீ தாண்டி நீ தாண்டி
நீ தாண்டி தாண்டி தாண்டி தாண்டி
நம்ம கோடி பறக்குற காலம்
வந்தாச்சு வந்தாச்சு
வெற்றி வெடி வெடிக்கிற நேரம் வந்தாச்சு
நம்ம கோடி பறக்குற காலம்
வந்தாச்சு வந்தாச்சு
வெற்றி வெடி வெடிக்கிற நேரம் வந்தாச்சு
ஒத்திவைக்க கோபத்தை
நீ நேத்தி போட்டுள்ள உருட்டு
ஒத்த போதையில் உலகத்தை
நீ உள்ளங்கைல சுருட்டு
வரப்பூவே ஒத் வரப்பூவே ஒத்
தோல்வி இல்ல துணிஜாலே எது எல்ல
எடுத்து வானோ எடுத்து
எடுத்து வானோ எடுத்து
வெட்டி கத தேவை இல்ல
வெக்கம் கெட்ட ஒன்னும் இல்ல
சொட்டாங்கல்லு தோட்ட புள்ள
சொரணை கெட்ட குத்தம் இல்ல
பொத்தி பொத்தி வளப்பாங்க
பொண்ண கொன்னு போதைப்பாங்க
அங்க இங்க ஓளச்சலு
ஆணி வீர அருப்பாங்க
வெவ்வேறு ஒப்பாரி ஓரம் போடி
புழுதி காட்டுக்குள்ள
பொழுதும் வீட்டுக்குள்ள
பெண்ணே நீ என்னத்த கண்டா
தடையை தாண்டி செல்ல
அலையை மோதி தள்ள
பெண்ணே நீ போடான்னு நீ சண்டை
பழைய பழைய பட்ட
திருப்பி திருப்பி போட்டு
பண்ணாத பண்ணாத செட்ட
ஒரு மந்திரம் தந்திரம் இல்ல
இந்திரன் சந்திரன் இல்ல
வந்திரு வந்திரு யாருனு கட்ட
நம்ம கோடி பறக்குற காலம்
வந்தாச்சு வந்தாச்சு
வெற்றி வெடி வெடிக்கிற நேரம் வந்தாச்சு
நம்ம கோடி பறக்குற காலம்
வந்தாச்சு வந்தாச்சு
வெற்றி வெடி வெடிக்கிற நேரம் வந்தாச்சு
ஒத்திவைக்க கோபத்தை
நீ நேத்தி போட்டுள்ள உருட்டு
ஒத்த போதையில் உலகத்தை
நீ உள்ளங்கைல சுருட்டு
வரப்பூவே ஒத் வரப்பூவே ஒத்
தோல்வி இல்ல துணிஜாலே எது எல்ல
எடுத்து வானோ எடுத்து
எடுத்து வானோ எடுத்து
அவள் போகமாட்டாள்